Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

HỆ THỐNG PCCC

21/10/2018 03:59

Công ty TNHH Hoàng Gia Phú chuyên Thiết kế, Thi công lắp đặt, Cung cấp thiết bị và Bảo trì cho các Hệ thống PCCC. Với bề dày kinh nghiệm đã từng thiết kế, thi công lắp đặt cho nhiều nhà máy của các Công ty, các Tập đoàn lớn, Chúng tôi tự tin có thể đảm bảo độ An toàn tối đa cho mọi công trình về ngăn ngừa và dập tắt đám cháy. Với việc thiết kế và lắp đặt các hệ thống PCCC thích ứng với từng loại công trình nhà xưởng, có khả năng phát hiện và dập tắt các loại đám cháy khác nhau.

HỆ THỐNG LẠNH - LÀM MÁT

21/10/2018 03:59

Công ty Hoàng Gia Phú chuyên cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện lạnh công nghiệp (kho, xưởng, nhà máy…). Bao gồm thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và bảo trì cho các hệ thống làm mát văn phòng, nhà xưởng, làm mát máy móc thiết bị phát sinh nhiệt v.v.... Với nhiều hệ thống đã được lắp đặt cho các đối tác là các Công ty và các Tập đoàn lớn, chúng tôi tự tin có đầy đủ năng lực để phục vụ, làm thỏa mãn các khách hàng đến với chúng tôi.

HỆ THỐNG ĐIỆN

21/10/2018 03:59

Công ty Hoàng Gia Phú có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống điện cho các Công ty, Các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng về Chất lượng, Kỹ thuật, tính Thẩm mỹ và với một chi phí hợp lý cũng như sự đảm bảo an toàn trong quá trình thi công công trình.

CƠ KHÍ NHÀ XƯỞNG

21/10/2018 03:59

Công ty Hoàng Gia Phú là đối tác thường xuyên và tin cậy của Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ KCN, chăm sóc và phục vụ nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho Các Nhà máy, Xí nghiệp, Công ty trong và ngoài các Khu Công nghiệp.

Zalo
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ: Kỹ thuật - Mr. Khá
Điện thoại: 0918354552
Hỗ trợ: Kinh doanh - Mr. Sơn
Điện thoại: 0987428874