Đội ngũ hỗ trợ

Support (Mr.Khá)

0918 35 45 52

Support (Mr. Sơn)

0987 42 88 74

Thống kê truy cập

Tin tức

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP (12/06/2006 – 12/06/2016)

CÔNG TY TNHH HOÀNG GIA PHÚ HOANG GIA PHU CO., LTD. KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP (12/06/2006 – 12/06/2016) 10 YEARS ANNIVERSARY (12/06/2006 – 12/06/2016) Chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của các Quý Khách hàng trong thời gian qua, đặc biệt là các Quý Khách hàng truyền thống : We would like to send special thank you for the kind trust and cooperation of dear Customers, especially traditional Customers: Mabuchi Motor Việt...


Đề xuất kéo dài tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đến Đồng Nai

Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) của TP HCM dài gần 20 km được đề xuất làm thêm gần 5 km đến ngã tư Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai.  


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Hoàng Gia Phú, chuyên thi công xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các Nhà máy, Xí nghiệp, Công ty trong và ngoài các Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP. HCM và các tỉnh lân cận, cụ thể : Thi công lắp đặt và bảo trì các công trình hệ thống Điện Trung, Hạ thế, Điện Công nghiệp (Trạm biến áp, cấp điện nguồn cho nhà xưởng,...


Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiếp tục thu hút mạnh đầu tư từ Nhật Bản

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến hấp dẫn, thu hút đầu tư Nhật Bản do có nhiều lợi thế về cảng biển, hệ thống giao thông kết nối rút ngắn thời gian lưu thông hàng hóa


Formosa nâng vốn lên 26 tỷ USD: Kế hoạch vẫn đang được cân nhắc

Kế hoạch tăng vốn đầu tư Dự án Liên hợp Thép Formosa và Cảng Sơn Dương (Hà Tĩnh) lên 26 tỷ USD vẫn đang được Formosa cân nhắc xem xét.


ACV chính thức được giao làm chủ đầu tư Sân bay Long Thành

Chính phủ vừa đồng ý giao Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam làm chủ đầu tư dự án Cảng hành không quốc tế Long Thành.


Bộ Xây dựng: 'Sai phạm ở 8B Lê Trực là nghiêm trọng'

Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, sai phạm của chủ đầu tư là nghiêm trọng. Tòa nhà xây sai giấy phép được cấp, ảnh hưởng đến hình dáng công trình và không gian kiến trúc cảnh quan khu vực, gây bức xúc trong dư luận xã hội. Trách nhiệm này thuộc về chủ đầu tư và các cơ quan quản lý trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn.


Lấy đất quân sự mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Diện tích đất khoảng 8ha sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi số chỗ đỗ máy bay, phục vụ việc nâng cấp công suất Tân Sơn Nhất lên 25 triệu khách mỗi năm.


Nhà thầu nước ngoài hoạt động tại Việt Nam chỉ được hoạt động khi có phép

(Xây dựng) - Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp giấy phép hoạt động xây dựng và quản lý nhà thầu nước ngoài hoạt động xây dựng tại Việt Nam, nhà thầu nước ngoài chỉ được hoạt động xây dựng tại Việt Nam sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy phép hoạt động xây dựng.


Truyện cười Vova

Truyện cười Vova có nguồn gốc từ nước Nga, cậu bé ấy với cái tên là Vovochka (mình gọi là thằng Vova, hay là vô va). Gồm những serie truyện cười kể về một cậu bé vô cùng thông minh, lém lĩnh, nghịch ngợm…những lời nói, những suy nghĩ cũng như những hành động của cậu bé làm cho người đọc phải bật cười.  Truyện cười vova ngoài tính hấp dẫn, còn có tính giáo dục và châm...